Công ty CP ô tô TMT (TMT Motors)

SHARE THIS

Công ty CP ô tô TMT (TMT Motors)

23/11/2017 Khuyến mãi
Ngày 8/9, tại nhà máy ô tô Cửu Long, Công ty CP ô tô TMT (TMT Motors) chính thức tổ chức Khánh thành Trường đào tạo và xưởng bảo hành xe ô tô Tata dành cho các sản phẩm xe ô tô tải TATA do công ty CP ô tô TMT lắp ráp sản xuất tại Việt Nam.

 Ngày  8/9, tại nhà máy ô tô Cửu Long, Công ty CP ô tô TMT (TMT Motors) chính thức tổ chức Khánh thành Trường đào tạo và xưởng bảo hành xe ô tô Tata dành cho các sản phẩm xe ô tô tải TATA do công ty CP ô tô TMT lắp ráp sản xuất tại Việt Nam.

 

Trong những năm vừa qua, TMT Motors là một trong những đơn vị sản xuất lắp ráp và phân phối xe thương mại hàng đầu tại Việt Nam, luôn luôn bám sát định hướng của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2015 và tầm nhìn đến năm 2035 mà Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đóng góp một phần công sức bé nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển.

 

 Các dòng xe mang thương hiệu TMT phần nào đóng vai trò dẫn dắt thị trường xe thương mại với đầy đủ các phân khúc, chủng loại, đa dạng tải trọng từ 500 kg đến 40 tấn. Vị thế thương hiệu TMT Motors đã được khẳng định trên thương trường và là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam.

 

Với sự kiện này, Trường đào tạo và xưởng bảo hành xe Tata của TMT Motors luôn áp dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ, nỗ lực không ngừng đào tạo, nâng cao tay nghề CBCNV, chuẩn bị cho sự ra mắt những dòng ô tô tải mà TMT Motors hợp tác với TATA Motors Ấn Độ sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, góp phần mang lại sự thỏa mãn và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà máy sản xuất ô tô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Tin liên quan

{{n.Title}}
{{n.Title}}
{{n.PostDate}}

ÔTÔ TMT CHI NHÁNH TP.HCM
Địa chỉ: 1454 QL1A, P. Thới An, Quận 12, HCM Xem bản đồ
Điện thoại: 0909 164 333

Copyright TMT - Thiết kế website bởi TPO GROUP